โปรแกรมขายตรง ทำเว็บขายตรง เว็บMLM งานยื่นขอ สคบ.
โปรแกรมขายตรง/เว็บขายตรง เว็บ MLM

 หมายเหตุ: ซอฟแวร์ลิขสิทธิ์แท้ มีค่าต้นทุนลิขสิทธิ์จริงต้องจ่ายให้กับผู้พัฒนา ราคาจึงค่อนข้างสูงตามเหตุผล ส่วนซอฟแวร์ที่ไม่มีลิขสิทธิ์(เถื่อน)หรือซอฟแวร์แจกฟรี ไม่มีค่าต้นทุน ก็ย่อมพัฒนาให้ใช้ได้ถูกกว่า จึงเป็นเรื่องปกติของราคาโปรแกรมที่ถูกและแพงได้ ดังนั้นคุณลูกค้าควรหาข้อมูลก่อนการตัดสินใจเลือกใช้โปรแกรมที่มีคุณภาพสูงสุด และควรคำนึงถึงเรื่องการบริการหลังใช้งานโปรแกรม ก่อนการตัดสินใจด้วย

  2. โปรแกรมขายตรง แบบสำเร็จรูปพร้อมใช้ เน้นเป็นแผนการตลาดแบบยูนิเลฟเวล และไบนารี่ ที่ไม่ซับซ้อนมากๆ เท่านั้น
ระบบพื้นฐานโปรแกรมมีดังนี้:  หน้าคีย์ข้อมูลสมาชิก ระบบสต๊อก ระบบออกบิลขาย ระบบแก้ไขทั้งระบบ ระบบรักษาความปลอดภัยการใช้งาน ระบบแบ๊คอัพข้อมูล ระบบใส่รูปสมาชิก ผังตุ๊กตา ผังระดับชั้น ระบบรายงาน ระบบคำนวน ระบบตรวจสายงานและโบนัส ค่าคอมมิชั่นฝั่งสมาชิก รายงานการโอนเงินโบนัส/คอมมิชั่น ฯลฯ เป็นต้น หรือจะพัฒนาแผนการตลาดขึ้นใหม่ตามสั่งก็ได้เช่นกัน ใช้ Tools: PHP + My SQL พัฒนาระบบ (คลิ๊กราคาโปรแกรม)

  3. โปรแกรมขายตรง แบบให้เช่าใช้ หรือระบบเฟรนไชน์ ตามเงื่อนไขของข้อตกลงเป็นกรณีเครสๆ ไป
  4. โปรแกรมขายตรง ที่มีระบบเติมเงินออนไลน์ และระบบชำระค่าบริการต่างๆ อยู่ในระบบเดียวกันแล้ว

ข้อแนะนำ: ธุรกิจการตลาดขายตรง สามารถสร้างยอดขายในแต่ละเดือนได้ระดับ หลายๆล้านบาทต่อเดือน หรือหลักร้อยล้าน พันล้าน หมื่นล้านบาทต่อเดือนได้ ซึ่งเป็นธุรกิจที่น่าจับตามองอีกธุรกิจหนึ่ง หากแต่ท่านได้ศึกษาและเข้าใจมันจริงจัง และรู้จักธุรกิจนี้ให้ดีพอ ก็จะเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่น่าลงทุน น่าทำมากๆ ธุรกิจหนึ่งเช่นกัน

รับทำเว็บไซต์ในราคาถูก ราคาประหยัด เพียง 5,500 บาท พร้อมจดโดเมนให้ฟรี และฟรีค่าโฮสปีแรก (มูลค่า 1,500บาท/ปี)
ถ้าเน้นเว็บไซต์ ที่ออกแบบสวยงามมากๆ เริ่มต้นที่ 20,000 บาทเป็นต้นไป


Tel: O8O-787-O8O5 ;  O94-136-3385 : เว็บMLMinter โปรแกรมขายตรง (หยุดวันอาทิตย์)

                         email:  info(เมล์@)mlminter.com